ScratchData LogoScratchData
Back to VedicUser108's profile

Translations | Scratchtober 2023

VEVedicUser108•Created October 22, 2023
Translations | Scratchtober 2023
0
0
2 views
View on Scratch

Instructions

ஸ்க்ராட்ச்டோபர் 2023க்கு வரவேற்கிறோம்! அறிவுறுத்தல்களின் பட்டியலை இங்கே பார்க்கவும்: https://scratch.mit.edu/projects/890809667/ Inktober ஆல் ஈர்க்கப்பட்ட Scratchtober 2023, அக்டோபரில் இரண்டு வாரங்களில் திட்டங்களில் உத்வேகமாகப் பயன்படுத்துவதற்கான சீரற்ற அறிவுறுத்தல்களின் (சொற்கள், யோசனைகள், தீம்கள்) பட்டியலை வழங்கும். இந்த தூண்டுதல்களிலிருந்து நீங்கள் கலைப்படைப்பு, விளையாட்டுகள், அனிமேஷன்கள், கதைகள், பயிற்சிகள் அல்லது நீங்கள் கற்பனை செய்யக்கூடிய வேறு எதையும் உருவாக்கலாம்! எடுத்துக்காட்டாக, வரியில் "தோட்டம்" எனில் நீங்கள்: - ஒரு தோட்டத்தில் ஒரு விளையாட்டை உருவாக்கவும், அங்கு நீங்கள் உங்கள் தாவரங்களுக்கு உணவு மற்றும் தண்ணீரை சேகரிக்க வேண்டும் மற்றும் பல்வேறு உயிரினங்களை வெளியே வைத்திருக்க வேண்டும் - "தோட்டம்" என்ற வார்த்தையை நீங்கள் கேட்கும்போது என்ன நினைவுக்கு வருகிறது? அதை வரைந்து அதை ஊடாடச் செய்யுங்கள்! - மற்றவர்கள் தங்கள் தோட்டத்தை வடிவமைக்க அனுமதிக்கும் திட்டத்தை உருவாக்கவும் - பூசணிக்காயில் வளரும் இளம் ஸ்குவாஷ் பற்றிய கதையை எழுதுங்கள் - உங்களுக்கு பிடித்த தோட்டக்கலை தந்திரம் உள்ளதா? மற்றவர்கள் அதைப் பற்றி அறிந்துகொள்ள உதவும் ஒரு பயிற்சியை உருவாக்கவும்! - உங்கள் கற்பனையில் இருந்து புதிய வகை தோட்டத்தை வடிவமைத்து, கீறலில் உயிர்ப்பிக்கவும் - இந்த கருப்பொருளைச் சுற்றி ஸ்டுடியோவில் ஒரு திட்டத்தை ரீமிக்ஸ் செய்து உங்கள் சொந்த யோசனைகளைச் சேர்க்கவும்! நினைவில் கொள்ளுங்கள், இவை பரிந்துரைகள் மட்டுமே! உங்கள் சொந்த யோசனைகளைக் கொண்டு வரவும் அல்லது ஏற்கனவே ஸ்டுடியோவில் உள்ள திட்டங்களில் இருந்து உத்வேகம் பெறவும் உங்களை வரவேற்கிறோம். அறிவுறுத்தல்களின் பட்டியலை இங்கே காணலாம்: https://scratch.mit.edu/projects/890809667/. ஒவ்வொரு நாளும் நாங்கள் ஒரு ப்ராப்ட்டை ஹைலைட் செய்வோம், ஆனால் நீங்கள் ஒரு திட்டப்பணியை முன்கூட்டியே தொடங்க விரும்பினால், முன்கூட்டியே கேட்கும் பட்டியலைப் பார்க்கலாம். நீங்கள் ஒரு முறை, இரண்டு முறை அல்லது எத்தனை முறை வேண்டுமானாலும் பங்கேற்கலாம்! ஸ்கிராச்சர்ஸ் என்ன உருவாக்குகிறது என்று பார்க்க ஒவ்வொரு நாளும் திரும்பி வாருங்கள் ^.^ நீங்கள் எதை உருவாக்குவீர்கள்? ---- அறிவுறுத்தல்களின் பட்டியல்: நாள் 1. தோட்டம் நாள் 2. மிருகம் நாள் 3. வசதியான நாள் 4. டிரீம்லேண்ட் நாள் 5. ரோபோ நாள் 6. புதிர் நாள் 7. பயமுறுத்தும் நாள் 8. மறை நாள் 9. பச்சை நாள் 10. ஏறு நாள் 11. துள்ளல் நாள் 12. புராணம் நாள் 13. பிரதிபலிப்பு நாள் 14. விண்டேஜ் நாள் 15. விருந்து Scratchtober 2023kku varavēṟkiṟōm! Aṟivuṟuttalkaḷiṉ paṭṭiyalai iṅkē pārkkavum: Https://Scratch.Mit.Edu/projects/890809667/ Inktober āl īrkkappaṭṭa Scratchtober 2023, akṭōparil iraṇṭu vāraṅkaḷil tiṭṭaṅkaḷil utvēkamākap payaṉpaṭuttuvataṟkāṉa cīraṟṟa aṟivuṟuttalkaḷiṉ (coṟkaḷ, yōcaṉaikaḷ, tīmkaḷ) paṭṭiyalai vaḻaṅkum. Inta tūṇṭutalkaḷiliruntu nīṅkaḷ kalaippaṭaippu, viḷaiyāṭṭukaḷ, aṉimēṣaṉkaḷ, kataikaḷ, payiṟcikaḷ allatu nīṅkaḷ kaṟpaṉai ceyyakkūṭiya vēṟu etaiyum uruvākkalām! Eṭuttukkāṭṭāka, variyil"tōṭṭam" eṉil nīṅkaḷ: - Oru tōṭṭattil oru viḷaiyāṭṭai uruvākkavum, aṅku nīṅkaḷ uṅkaḷ tāvaraṅkaḷukku uṇavu maṟṟum taṇṇīrai cēkarikka vēṇṭum maṟṟum palvēṟu uyiriṉaṅkaḷai veḷiyē vaittirukka vēṇṭum - "tōṭṭam" eṉṟa vārttaiyai nīṅkaḷ kēṭkumpōtu eṉṉa niṉaivukku varukiṟatu? Atai varaintu atai ūṭāṭac ceyyuṅkaḷ! - Maṟṟavarkaḷ taṅkaḷ tōṭṭattai vaṭivamaikka aṉumatikkum tiṭṭattai uruvākkavum - pūcaṇikkāyil vaḷarum iḷam skuvāṣ paṟṟiya kataiyai eḻutuṅkaḷ - uṅkaḷukku piṭitta tōṭṭakkalai tantiram uḷḷatā? Maṟṟavarkaḷ ataip paṟṟi aṟintukoḷḷa utavum oru payiṟciyai uruvākkavum! - Uṅkaḷ kaṟpaṉaiyil iruntu putiya vakai tōṭṭattai vaṭivamaittu, kīṟalil uyirppikkavum - inta karupporuḷaic cuṟṟi sṭuṭiyōvil oru tiṭṭattai rīmiks ceytu uṅkaḷ conta yōcaṉaikaḷaic cērkkavum! Niṉaivil koḷḷuṅkaḷ, ivai parinturaikaḷ maṭṭumē! Uṅkaḷ conta yōcaṉaikaḷaik koṇṭu varavum allatu ēṟkaṉavē sṭuṭiyōvil uḷḷa tiṭṭaṅkaḷil iruntu utvēkam peṟavum uṅkaḷai varavēṟkiṟōm. Aṟivuṟuttalkaḷiṉ paṭṭiyalai iṅkē kāṇalām: Https://Scratch.Mit.Edu/projects/890809667/. Ovvoru nāḷum nāṅkaḷ oru prāpṭṭai hailaiṭ ceyvōm, āṉāl nīṅkaḷ oru tiṭṭappaṇiyai muṉkūṭṭiyē toṭaṅka virumpiṉāl, muṉkūṭṭiyē kēṭkum paṭṭiyalaip pārkkalām. Nīṅkaḷ oru muṟai, iraṇṭu muṟai allatu ettaṉai muṟai vēṇṭumāṉālum paṅkēṟkalām! Skirāccars eṉṉa uruvākkukiṟatu eṉṟu pārkka ovvoru nāḷum tirumpi vāruṅkaḷ ^.^ Nīṅkaḷ etai uruvākkuvīrkaḷ? ---- Aṟivuṟuttalkaḷiṉ paṭṭiyal: Nāḷ 1. Tōṭṭam nāḷ 2. Mirukam nāḷ 3. Vacatiyāṉa nāḷ 4. Ṭirīmlēṇṭ nāḷ 5. Rōpō nāḷ 6. Putir nāḷ 7. Payamuṟuttum nāḷ 8. Maṟai nāḷ 9. Paccai nāḷ 10. Ēṟu nāḷ 11. Tuḷḷal nāḷ 12. Purāṇam nāḷ 13. Piratipalippu nāḷ 14. Viṇṭēj nāḷ 15. Viruntu

Project Details

Project ID911792136
CreatedOctober 22, 2023
Last ModifiedOctober 22, 2023
SharedOctober 22, 2023
Visibilityvisible
CommentsAllowed

Remix Information

Parent ProjectView Parent
Root ProjectView Root